Thông tin thanh toán

Các bạn có thể Chuyển Khoản cho mình vào các tài khoản sau, hoặc có thể Donate để ủng hộ phí duy trì Server và cập nhật thêm nhiều Code hay đến các bạn.

Với hình thức thanh toán này, sau khi bạn chuyển tiền cho mình vào 1 trong những tài khoản dưới đây, sau đó bạn gửi kèm theo yêu cầu hỗ trợ vào email thachhm1989@gmail.com để mình xác nhận thanh toán, nội dung bao gồm xác nhận chuyển khoản thành công và code bạn muốn mua. Mình sẽ tiến hành gởi link code cho bạn ( sau khi xác nhận việc thanh toán của bạn hoàn thành ).

ĐỢI CHÚT!

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế một phần mềm quản lý để phục vụ cho công việc? Hoặc cần thiết kế một website chuyên nghiệp? Bạn đang kinh doanh dịch vụ, bán hàng hay chủ doanh nghiệp? Hãy trải nghiệm ngay dịch vụ tại HTP GROUP với cam kết dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng. Đặc biệt luôn được sử dụng demo miễn phí cho đến khi hài lòng dịch vụ. Vậy tại sao bạn lại không thử?

Lưu ý:
Vui lòng ghi rõ nội dung thanh toán tại phiếu gửi tiền ở ngân hàng cho tên code bạn muốn mua để mình có thể tự động xác nhận thanh toán.

Mình sẽ không chịu trách nhiệm khi bạn chuyển tiền nhầm hoặc không phải tài khoản ghi trên website của mình.

Danh sách ngân hàng thanh toán qua hình thức chuyển khoản:

Tài Khoản Cá Nhân MBBANK:

NGÂN HÀNG QUÂN ĐỘI | MBBANK

HOÀNG MINH THẠCH

Tài khoản số: 037 0165 868888

Có thể bạn sẽ quan tâm?

Hosting LiteSpeed SSD giá rẻ
Xem Ngay SSD Hosting Giá rẻ
Xem Ngay SSD Hosting Tốc Độ Cao
Xem Ngay WordPress Hosting
Xem Ngay Cloud Server chất lượng cao

Hosting giá rẻ chất lượng cao

Bài viết mới

Hosting giá rẻ chất lượng cao